รู้หรือไม่….กินก๋วยเตี๋ยวก็เสี่ยงมะเร็งได้เหมือนกัน

image001

 

หากไม่เป็นมะเร็ง ก็ไม่ต้องกังวลกับ การรักษามะเร็ง แต่กับก๋วยเตี๋ยวเรือเอย ก๋วยเตี๋ยวแห้งเอย ผัดไทเอยย อาหารแสนอร่อยยอดนิยมในบ้านเรา ถูกปากหลายๆ คนด้วยรสชาติเฉพาะตัว บางคนชอบมากถึงขั้นกินแทนข้าวกันเลยก็มี แต่รู้กันหรือไม่ว่า เครื่องปรุงเครื่องเคียงที่ช่วยเพิ่มรสชาติอาหารอย่างถั่วป่นนั้น มีสารที่สามารถก่อมะเร็ง เมื่อเป็นแล้วก็ต้องมาวุ่นวายกับ การรักษามะเร็ง อีก

อบรม LINE@ http://www.teamdigital.co/category/22/สัมมนา-อบรม-line

เรียน facebook marketing www.teamdigital.co/category/21/สัมมนา-อบรม-facebook-ads-marketing

เรียน Google AdWords http://www.teamdigital.co/category/20/สัมมนา-อบรม-google-adwords

อาหารที่มีไขมันสูงมากๆ เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งได้ แต่เครื่องปรุงที่ไม่มีใครคาดคิดอย่างเจ้า ถั่วป่น ที่มักใส่ในก๋วยเตี๋ยว ผัดไท เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติให้ดียิ่งขึ้นนั้น มีสารพิษอันตรายที่เกิดจากกรมวิธีการทำอยู่ด้วย เพราะส่วนมากแล้วการคั่วถั่วป่นนั้น จะคั่วในปริมาณที่มากและเก็บไว้นาน เมื่อเก็บไว้นานและไม่สะอาดแล้ว ก็จะทำให้เกิดเชื้อรา ที่ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งตับ เจ้าเชื้อราร้ายตัวนี้ จะสร้างสารพิษชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า สารอัลฟาท๊อกซิน ที่สามารถทนความร้อนได้ 260 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว

อบรมการตลาดออนไลน์ teamdigital.co

อบรม digital marketing www.teamdigital.co/category/2/สัมมนา-อบรม-digital-marketing

สอน SEO www.teamdigital.co/category/5/สัมมนา-อบรม-seo

เรียกได้ว่าหากอาหารไม่ร้อนพอก็คงฆ่าเจ้าสารพิษนี้ไม่ได้  ซึ่งสารพิษนี้เราจะพบได้มากในถั่วลิสงป่นหรือพริกป่นที่เก็บรักษาไม่สะอาด ไม่มีฝาปิดมิดชิดและมีความชื้น หากเราไปกินก๋วยเตี๋ยวตามร้านค้าต่างๆ และใส่ถั่วป่นพริกป่นที่มีสารพิษนี้ลงไปด้วยแล้วล่ะก็ เราก็จะได้รับสารพิษจากเจ้าเชื้อราตัวนี้เข้าไปเต็มๆ ส่งผลให้เรามีความเสี่ยงที่และต้องมาวุ่นวายกับ การรักษามะเร็ง ได้ง่ายๆ

เรียนขายของออนไลน์ http://bit.ly/2Gtle7F

ทีมดิจิทัล การประชาสัมพันธ์ผ่าน Social Media

ทีมดิจิทัล หลักสูตรอบรมภายในองค์กร

การรักษามะเร็ง และการป้องกันโรคมะเร็ง เราสามารถหลีกเลี่ยงอาหารที่จะทำให้เราเสี่ยงกับโรคมะเร็งได้ และที่สำคัญคือจะต้องกินผักและผลไม้ที่มีกากใยให้มากเพื่อให้ขับถ่ายเป็นประจำ จะช่วยให้ลำไส้สะอาด ไม่มีสารพิษที่ทำอันตรายต่อร่างกายได้